LnwPay Logo
 •  LnwPay Buyer Protection   มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์ !
 • ระดับ:
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
 •  รีวิว: 100% พอใจ
  7 คน พอใจ
  ผู้ซื้อสินค้า 100% พอใจในภาพรวมการบริการของร้านค้า
  เปิดร้านตั้งแต่ : 1 ก.ย. 2557 (3 ปีที่ผ่านมา)
  เริ่มใช้ LnwPay : 31 ส.ค. 2559 (1 ปีที่ผ่านมา)
  ใส่ใจบริการ
  (5.0)
  ติดต่อรวดเร็ว
  (5.0)
  ความเร็วจัดส่ง
  (5.0)
  การแพ็คสินค้า
  (5.0)
  lnwpay stat icon ข้อมูลรีวิวจากสถิติ 6 เดือนล่าสุด และรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ซื้อสินค้าจริงเท่านั้น
  ดูรีวิวทั้งหมดที่ LnwPay

บทความ

เกมส์แผ่นเต้น PC คอมพิวเตอร์/Notebook USB Port
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
แผ่นเกมส์เต้น PC คอมพิวเตอร์ หรือ Notebook รุ่นนี้จะมาพร้อมโปรแกรมเกมเต้นออกกำลังกาย ราคาถูกสุด ๆ เพียง 710 บาท สินค้าพร้อมส่ง ทุกวันคะ สนใจสินค้า คลิ๊กสั่งซื้อได้เลย สอบถามรายละเอียดโทร : 081-655-3106 หรือ 089-814-7979 หรือ inbox ที่ https://www.facebook.com/gamedances แผ่นเกมส์เต้น PC สำหรับอออกกำลังกาย แบบต่อ PC รุ่นนี้จะมีสา…
วิธีการตั้งค่า ESET NOD32 ไม่ให้ Scan Folder ที่จะติดตั้งโปรแกรม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. เปิดโปรแกรม ESET Smart Security or ESET NOD32 Antivirus. 2. Click Setup → Computer protection. 3. คลิ๊ก gear icon ไปที่ Real-time file system protection แล้วเลือก Edit exclusions จากเมนูด้านข้าง 4. คลิ๊ก Add. 5. คลิ๊ก Browse (...) 6. เลือกโฟลเดอร์ ที่ไม่ต้องการให้โปรแกรม ESET NOD สแกน จาก directory tree แล้วคลิ๊ก OK สำหร…
Tags :
Warranty Terms and Conditions / เงื่อนไขการรับประกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สินค้าแผ่นเต้น ของทางร้านเกมส์แดนซ์ รับประกัน 3 เดือน คือการให้การรับประกันสำหรับตัวสินค้าอันอาจเกิดจากความบกพร่องจาก การผลิตหรือชิ้นส่วน ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานปกติ ซึ่งจะให้การรับประกันตลอดระยะเวลา 3 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าซื้อสินค้า GameDances.com นโยบายการรับประกันกรณีที่ตรวจพบว่าสินค้าเสียจากการใช้งานปกติ บริษัท ฯ มีลำดับข…
Tags :
วิธีเล่นเกมส์ แผ่น ifit โดยไม่ใช้จอย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีเล่นเกมส์ แผ่น ifit โดยไม่ใช้จอย มีวิธีเล่นดังนี้ 1. Sport Game 8 เกมส์ --เกมส์เทนนิส (TENNIS) P1 กด 5 ในการตีลูกและรับลูกเทนนิส P2 กด 20 ในการตีลูกและรับลูกเทนนิส --เกมส์ปิงปอง (PINGPONG TENNIS) P1 กด 5 ในการตีลูกและรับลูกปิงปอง P2 กด 20 ในการตีลูกและรับลูกปิงปอง --เกมส์วิ่งแข่ง (HUNDERD METER FLYER) P1 กด 8 P2 กด 23 --เกมส…
วิธีการเพิ่มเพลงโปรแกรม StepMania Pump it up
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับโปรแกรม StepMania Pump it up นี้ก็จะมีเพลงที่ยอดนิยมและเต้นกันได้อย่างสนุกสนานอยู่มากมาย เฉพาะที่รวบรวมไว้ตอนนี้ก็มากกว่า 300 เพลง สำหรับเพื่อน ๆ ที่นิยมเล่นก็คงหาโหลดเพลงใหม่ ๆ ได้ไม่ยากนะครับ หากต้องการดูรายละเอียดเพลงที่มีก็สามารถดูได้ในส่วน Webboard และ demo ที่แสดงไว้นะครับ ซึ่งก็มีมากถึง 8 ชุด คือ Prime 2015, FIESTA …
เปิดโปรแกรมแล้ว แต่โปรแกรมไม่เห็นแผ่นเต้น ใช้แผ่นเต้นไม่ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หากคุณติดตั้งโปรแกรม Step Mania หรือ Pump it up ได้เรียบร้อยแล้ว เมื่อเปิดโปรแกรมได้แล้วแต่ยังใช้งานครั้งแรก อาจจะเจอปัญหาว่าทำไมใช้กับแผ่นเต้นไม่ได้ อย่าเพิ่งตกใจครับแผ่นเต้นไม่ได้เสียหรอกครับ แต่โปรแกรมเกมส์เต้น Pump It Up เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะต้องทำการตั้งค่าให้โปรแกรมรู้จักกับแผ่นเต้นก่อน โดยการ เข้าไปที่เมนู Game Options …
วิธีเปลี่ยนภาษา โปรแกรม Pump it up เป็นภาษาอังกฤษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อท่านติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว หากเปิดโปรแกรมเต้น Pump it up มาแล้วเป็นภาษาที่อ่านไม่ออก ให้ทำการเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีวิธีการเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษตามนี้ เข้าไปที่เมนู Game Option เข้าไปยังเมนูที่ 8 เลือกเปลี่ยนภาษาเป็น English เนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ Pump it up วิธีติดตั้งโปรแกรม Pump it up แก้ปัญหา Pump i…
ติดตั้ง Pump it up แล้วใช้งานไม่ได้ Error Missing MSVCR120.dll
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ติดตั้งแล้วใช้งานไม่ได้ เปิดโปรแกรมแล้วขึ้น Error Missing MSVCR120.dll หากคุณติดตั้งโปรแกรม แล้วเปิดใช้งานไม่ได้ เจอปัญหา Missing MSVCP120.dll หรือ Fail to load module MSVCP120.dll น่าจะเกิดจาก Visual C++ Redistributable ในเครื่องมีไม่ครบ วิธีการแก้ไข ให้ทำการติดตั้ง Visual C++ Redistributable Packages for Visual Studio 2013MSVC…
วิธีการติดตั้งโปรแกรม Step Mania Pump It Up Prime 2015 (PIU V 1.04.22)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โปรแกรม EXE based on 5.0.7 final HD Graphics Requirements DirectX 9 หรือสูกกว่า Visual C++ Redistributable 2013 *** โปรแกรม Pump it up PRIME การใช้งานต้องใช้กับแผ่นเต้นที่มีปุ่มกลาง (Center Button) คือแผ่นที่มี 11 ปุ่มจึงจะสามารถเล่นได้ วิธีการติดตั้งโปรแกรม และการตั้งค่าต่าง ๆ ของโปรแกรม Step Mania - Pump it up สามารถอ่านได้ในบ…
วิธีการติดตั้งโปรแกรม Step Mania 5.0.9 และการตั้งค่าการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หากกล่าวถึงโปรแกรมเกมส์เต้นบนคอมพวิเตอร์ คงไม่สามารถที่จะปฏิเสธความจริงไปได้ว่า Step Mania คือผู้เข้ามาปฎิวัติวงการเกมส์เต้น Dance Dance Revolution (DDR Gamce for PC) โดยในปัจจุบัน Step Mania มีให้ Download ไปเล่นกันอย่างกว้างขวางทั้งสำหรับ Window สำหรับเครื่อง Mac และยังมี Open Source สำหรับนักพัฒนา โดยให้โหลดไปเล่นแบบเต็มคุณสม…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
7 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
8 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
5.0
ติดต่อรวดเร็ว
5.0
ความเร็วจัดส่ง
5.0
การแพ็คสินค้า
5.0

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม285,448 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด161,629 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561เพิ่มเพื่อน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก